[Download] Sách trắng về marketing thị trường ứng dụng di động toàn đầu nửa đầu năm 2021 từ SocialPeta

[Download] Sách trắng về marketing thị trường ứng dụng di động toàn đầu nửa đầu năm 2021 từ SocialPeta

Trong nửa đầu năm 2021, thị trường ứng dụng di động toàn cầu ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Theo dữ liệu của SocialPeta, số lượng quảng cáo trung bình trong quý 1/2021 đã tawng 66% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đặt ra vấn đề cần phải giải quyết cho nhà phát triển.

Sách trắng do SocialPeta phát hành sẽ chứa đựng mọi thứ bạn cần biết để giành ưu thế trong thị trường như: việc phân tích thị trường, cách quảng cáo, chi phí quảng cáo.v.v... cụ thể như:

Đánh giá thị trường game di động toàn cầu

  • Sau khi cú hích đạt đỉnh khi đại dịch COVID-19 xảy ra vào năm ngoái, số lượng các nhà quảng cáo ở nhiều khu vực đã bắt đầu có xu hướng giảm khi thị trường bắt đầu lắng xuống trong năm nay.

Đánh giá thị trường ứng dụng toàn cầu

  • Theo số liệu thu thập được trong 6 tháng đầu năm 2021 từ các nhà quảng cáo đã vượt 129 nghìn mẫu, trung bình một nhà quảng cáo chạy 368 mẫu quảng cáo, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đánh giá thị trường game tại Trung Quốc

  • Khoảng 6.100 nhà quảng cáo game di động tại Trung Quốc đang cạnh tranh để mua quảng cáo hàng ngày. Hầu hết trong số họ là nhà phát hành game thể loại RPG, chiếm tới 25% tổng số dòng tiền cho quảng cáo.

Cuối báo cáo, SocialPeta cũng chia sẻ những góc nhìn đa chiều từ các nền tảng quảng cáo toàn cầu khác. Nhấp vào đây để tải về.